[TOP 8] Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay

Đăng ngày 04/03/2024

Chương trình du học Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phụ huynh và học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản phù hợp không phải điều dễ dàng khi các trung tâm ngày càng mọc lên nhan nhản. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các trung tâm du học Nhật Bản uy tín tính đến thời điểm hiện tại, hãy cùng theo dõi nếu bạn có định hướng về con đường này nhé.

các trung tâm du học Nhật Bản uy tín
8 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản

1. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản YOKO

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Yoko ghi điểm với phụ huynh và du học sinh bởi chi phí hợp lý. Đơn vị này cam kết chi phí du học tại YOKO là thấp nhất với tổng chi phí trọn gói chỉ từ 160 triệu đồng. Ngoài ra, Yoko còn liên kết với 175 trường học danh tiếng khắp Nhật Bản cùng đội ngũ giáo viên bản xứ giảng dạy cho du học sinh từ những buổi học đầu tiên, giúp học sinh nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, YOKO đã hỗ trợ hơn 4000 người học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản với tỉ lệ đỗ visa lên tới 95%.

2. Trung tâm Shinro

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Shinro hiện đang cung cấp chương trình du học đa dạng ngành nghề lớn nhất Việt Nam với tỷ lệ đỗ visa luôn nằm trong top đầu (98%), hơn 150 trường liên kết trải rộng khắp Nhật Bản và hơn 600 hồ sơ du học đã hoàn thành. Nhờ vậy khi lựa chọn Shinro học viên có thể thoải mái chọn trường học theo nguyện vọng của bản thân.

3. Trung tâm tư vấn Nhật Anh

Có thâm niên gần 20 năm đào tạo du học Nhật Bản, Nhật Anh là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có tỷ lệ đạt visa cao (xấp xỉ 100%). Đặc biệt, trung tâm này còn giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật để các bạn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống, đồng thời đảm bảo thời gian làm việc hợp lý, giúp học sinh duy trì sức khỏe và việc học tại trường.

4. Goldenway Education

Được thành lập từ năm 2008, Goldenway Education là đại diện chính thức của 300 trường học, đồng thời là thương hiệu uy tín đối với các cục tại Nhật Bản với tỷ lệ đậu visa xấp xỉ 100%. Một điều đặc biệt ở trung tâm này đó là họ có năng lực xử lý những hồ sơ đã từng bị đánh rớt. Lựa chọn Goldenway Education, bạn sẽ được tư vấn về văn hóa, xã hội, kinh tế Nhật Bản để nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, ngoài ra còn được đảm bảo giới thiệu việc làm thêm ngay khi bạn bắt đầu cuộc sống du học sinh tại Nhật.

5. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang CONINCON

Thanh Giang cũng là một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản lâu năm với các quy trình làm hồ sơ chính xác, cung cấp thông tin một cách rõ ràng và luôn trung thực về các khoản tài chính. Du học Thanh Giang là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn nhanh chóng nâng cao năng lực tiếng Nhật vì công ty này thiên về chất lượng đào tạo, mỗi lớp học không vượt quá 18 học sinh, ngoài ra còn đảm bảo giáo viên giảng dạy và kèm cặp tối thiểu 6 tiếng/ngày.

6. Công Ty Viet SSE

Ưu điểm của du học Viet SSE là có văn phòng đại diện tại nhiều vùng của Nhật Bản, có thể kịp thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề của du học sinh. Bên cạnh đó, công ty này chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học Nhật Bản và được Cục Xuất nhập khẩu Nhật Bản đánh gía cao. Không chỉ vậy, du học sinh còn có cơ hội được nhận học bổng du học Nhật Bản nếu có thành tích học tập xuất sắc và được tham gia bảo hiểm y tế Quốc dân ngay sau khi sang Nhật.

7. Công ty cổ phần hợp tác thương mại và dịch vụ JVGroup

Được biết đến là trung tâm tư vấn du học uy tín với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực, JVGroup sẽ giúp học sinh xác định mục tiêu, chương trình học, ngành học cũng như trường học phù hợp với học lực, nguyện vọng và khả năng tài chính của gia đình. Bên cạnh đó, JVGroup cũng sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình hoàn tất hồ sơ, thủ tục, sắp xếp chuyến bay và ổn định chỗ ở cho đến khi nhập học.

8. Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên sẽ cung cấp cho du học sinh những thông tin bổ ích về hệ thống giáo dục tại Nhật Bản để có thể xác định rõ mục tiêu và chương trình học phù hợp với khả năng, nguyện vọng và điều kiện tài chính gia đình, giúp du học sinh tăng tối đa khả năng đậu Visa và nhập học với chiến lược ghi danh cụ thể.

Mong rằng danh sách các trung tâm du học Nhật Bản uy tín được tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn có những cơ sở cần thiết để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, hỗ trợ bạn hiệu quả trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học tại xứ sở Phù Tang.