Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng?

Đăng ngày 23/03/2024

Bạn muốn biết từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định du lịch, học tập hoặc làm việc ở Nhật lần đầu. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay vấn đề này!

Từ Việt Nam sang Nhật bao nhiêu tiếng
Thời gian bay từ Việt Nam sang Nhật Bản

1. Những chặng bay phổ biến từ Việt Nam sang Nhật Bản

Từ các cảng hàng không chính tại Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Đà Nẵng, hàng ngày có rất nhiều chuyến bay từ các hãng hàng không tới các thành phố tại Nhật Bản.

Những chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật thường điểm dừng chân tại sân bay quốc tế Tokyo Narita, sân bay Tokyo Haneda của Tokyo hoặc sân bay Kansai của thành phố Osaka. Các hãng hàng không như VietNam Airlines, Japan Airlines, ANA, Cathay Pacific Airways… khai thác các chặng bay này với tần suất cao và mức giá vé hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng.

2. Từ Việt Nam sang thành phố Tokyo của Nhật bao nhiêu tiếng?

2.1. Thời gian bay từ Hà Nội sang thủ đô Tokyo

Trung bình, thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo mất khoảng 5 giờ 50 phút, nhanh nhất là 16 giờ. Có nhiều hãng bay phổ biến như VietNam Airlines, Malaysia Airlines, China Airlines… khai thác các chặng bay này.

2.2. Thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh sang Tokyo

Từ TP. Hồ Chí Minh đến thủ đô Tokyo, bạn mất khoảng 5 giờ 5 phút. Khoảng cách từ Hồ Chí Minh đến Tokyo là 4357km. Thời gian di chuyển này nhanh chóng và thuận tiện cho bạn.

2.3. Thời gian bay từ Đà Nẵng sang Tokyo Nhật Bản

Từ Đà Nẵng đến thủ đô Tokyo, mất khoảng 8 tiếng để di chuyển. Chuyến bay ngắn nhất có thể trong khoảng 7 giờ 40 phút với khoảng cách là 3804km.

3. Thời gian bay từ Việt Nam sang thành phố Osaka Nhật Bản

Với hành trình bay từ Việt Nam sang Osaka, các hãng hàng không khai thác chặng bay này bao gồm Cathay Pacific, Korean Air, VietNam Airlines, Singapore Airlines.

  • Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Osaka, thời gian trung bình mất từ 5 giờ đến 8 giờ 40 phút, với mức giá hành trình từ khoảng 7 triệu đến hơn 15 triệu đồng.
  • Từ Hà Nội đến Osaka, thời gian trung bình mất từ 5 giờ 45 phút đến 8 giờ, với mức giá hành trình từ hơn 11 triệu đến hơn 15 triệu đồng.
  • Từ Đà Nẵng đến Osaka, thời gian bay trung bình mất từ 5 giờ 25 phút đến 9 giờ 15 phút cho mỗi chặng bay, với mức giá hành trình khoảng hơn 12 triệu đồng.

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay xuất phát từ Việt Nam tới các thành phố Nhật Bản, vì vậy để tiết kiệm chi phí và có thời gian bay nhanh, bạn nên chọn các hành trình bay thẳng của ANA, American Airlines, VietNam Airlines, Japan Airlines.

4. Thời gian bay từ Việt Nam sang thành phố Nagoya Nhật Bản

4.1 Thời gian bay từ Hà Nội đến thành phố Nagoya

Từ Hà Nội đến thành phố Nagoya, thời gian bay trung bình là 6 giờ 35 phút cho các hành trình bay thẳng nhanh nhất. Tuy nhiên, các hành trình bay này ít và mức giá vé cao hơn so với bay nối chuyến.

Với hành trình bay từ Hà Nội đến Nagoya có điểm dừng, mỗi chặng bay sẽ mất từ 9 giờ đến 19 giờ. Thời gian bay phụ thuộc vào thời gian quá cảnh và nơi sân bay quá cảnh. Để hành lý được chuyển nhanh chóng đến khu vực sân bay Nagoya Nhật Bản, bạn nên chọn bay cùng hãng.

4.2 Thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh đến thành phố Nagoya

Từ TP. Hồ Chí Minh đến Nagoya, thời gian bay là khoảng 7 giờ 35 phút với các chặng bay của VietNam Airlines, Nippon Airways. Tuy nhiên, vé bay thẳng có giá khá cao. Hành trình bay đến Nagoya nối chuyến từ TP. Hồ Chí Minh mất khoảng 9 tiếng với giá rẻ hơn.

4.3 Thời gian bay từ Đà Nẵng đến thành phố Nagoya

Hiện tại, nếu bạn muốn đi từ Đà Nẵng đến thành phố Nagoya, bạn sẽ phải bay nối chuyến và quá cảnh tại Hồng Kông, mất từ 9 giờ đến 10 giờ để đến Nagoya. Lưu ý rằng thời gian bay có thể kéo dài hơn ở các sân bay trong khu vực.