Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Công ty Jpnet toàn cầu

Đăng ngày 27/01/2024

Hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, các đấng mày râu công ty Jpnet cũng đã tổ chức cho chị em công ty một ngày ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

Trong không khí cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, thì các anh em trong công ty Jpnet cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.
Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Sáng sớm 20-10 các chị em đến công ty, ai cũng bất ngờ bởi sự chuẩn bị của mọi người

Công đoàn Công ty JPNET đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, trò chơi, tặng quà cho các chị em ngoài ra còn động viên, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tốt trong quá trình làm việc.

Các cán bộ, nhân viên của công ty đa số là những người trẻ, tạo môi trường làm việc năng động, trẻ trung không khí làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao trong công việc. Nên các vấn đề vui chơi cũng mang không khí trẻ trung, vui nhộn gắn kết mọi người.
Một vài hình ảnh khác trong ngày 20-10 tại công ty.
Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi cho mọi người, những chuyến du lịch giúp mọi người thoải mái và phấn đầu hơn trong công việc.

Với sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty, JPNet Toàn Cầu đang dần trở thành một trong những nhà cung ứng hàng đầu trong việc đưa người lao động đi làm việc tại các nước: Nhật Bản, Đài Loan…, cung cấp cho lao động thông tin về thị trường lao động ngoài nước, mang đến cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Để trở thành 1 trong những thành viên của ngôi nhà JPNET, bạn có thể liên hệ Ms. Phương (0969.2401.99) để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thông tin tuyển dụng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *