Đăng ngày 27/01/2024

Công ty TNHH JPNET Toàn Cầu là đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học Nhật – Hàn. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ cán bộ giảng viên là người nước ngoài, Jpnet cung cấp các thông tin du học Nhật Bản, Hàn Quốc và  dạy tiếng Nhật – Hàn chất lượng nhất.

Jpnet sở hữu đội ngũ cán bộ tuyển dụng và tư vấn dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thị trường du học Nhật Bản. Các học viên sẽ được bộ phận tuyển dụng tư vấn nhiệt tình, giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, kịp thời về các thông tin khóa học tiếng và thông tin du học Nhật – Hàn.

Jpnet.vn mong muốn đưa tới các học viên các thông tin chuyên sâu về ngoại ngữ và tình hình du học, giúp bạn định hướng lựa chọn ngành du học phù hợp theo nguyện vọng. Mỗi tuần, chúng tôi đều mở các lớp học mới vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần với các giờ học khác nhau để học viên tiện sắp sếp lịch học phù hợp nhất. Với những bạn đăng kí tham gia chương trình Thực tập sinh, du học sinh, kĩ thuật viên tại công ty sẽ được học tiếng miễn phí.

Thành công của các học viên là thành công của chúng tôi. Vì thế, Jpnet.vn thường xuyên cập nhật các thông tin hữu ích về tình hình du học, lao động tại Nhật – Hàn phục vụ các học viên quan tâm. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng lời hứa đem đến dịch vụ chất lượng cao tới các học viên. Mọi quyền lợi các học viên đều được đảm bảo tôt nhất.

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Jpnet sẽ luôn nỗ lực mang đến cho bạn những giá trị cao nhất. Jpnet chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *