10 phần mềm học tiếng Hàn trên Smartphone hữu ích nhất hiện nay

Đăng ngày 27/01/2024
Quá trình dạy và học tiếng Hàn ngày nay đang được hỗ trợ rất nhiều từ các phần mềm online cũng như offline. Tuy nhiên, lượng tài liệu đôi khi quá nhiều lại vô tình trở thành một trở ngại không nhỏ đối với người học. Làm thế nào để lựa chọn được cho mình một phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp hỗ trợ tốt nhất cho bản thân không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây JPNET.VN sẽ chia sẻ cho bạn 10 phần mềm học tiếng Hàn trên smart phone hữu ích nhất hiện nay.
phần mềm học tiếng Hàn
Tổng hợp những phần mềm học tiếng Hàn “hot” nhất hiện nay trên Smartphone

1. Học tiếng Hàn Quốc với phần mềm bingo – ” Learn Korean Hangul with Bingo”

Học tiếng Hàn Bingo là một ứng dụng giáo dục cho các lớp học khác nhau và tại nhà cho mọi lứa tuổi. Chơi trò chơi này là cách thú vị để bạn học bảng chữ cái Hàn Quốc.

2. Học tiếng Hàn cùng Egg Convo

Egg Convo là ứng dụng do Eggbun Education phát triển, với các tính năng hỗ trợ dạy học tiếng Hàn thông qua hình thức đối thoại rất mới mẻ và hiệu quả, đảm bảo sẽ giúp bạn nâng cao được từ vựng và cả nhiều kĩ năng giao tiếp.

Egg Convo tạo được nhiều ấn tượng nhờ cách học thông qua đối thoại như giúp bạn trò chuyện cùng người bản xứ, và nó không máy móc như 1 số ứng dụng cùng chức năng. Cảm giác như bạn đang được sự chỉ dạy của 1 người thầy ảo tận tâm. Bên cạnh cách thiết kế bài giảng một cách mới lạ giúp người học tiện theo dõi và ghi nhớ bài vở.

3. Easy Korean Learn Hangul Free – Học tiếng Hàn Quốc dễ dàng miễn phí

Trò chơi này được thực hiện bằng cách sử dụng một trong những phương pháp học tập đặc biệt, mà sẽ làm cho bạn rất dễ dàng để tìm hiểu Hangul. Chỉ với 20 phút chơi mỗi ngày và sau một tuần bạn sẽ có một kiến thức nền của Hangul.

4.  Phần mềm học tiếng Hàn Namu

Sau những giờ học căng thẳng, bạn hãy cùng giành một chút thời gian giải trí với Phần mềm học tiếng Hàn Namu này. Nó sẽ giúp bạn nhớ từ vựng tiếng Hàn siêu nhanh và đơn giản. Phần mềm có khả năng giúp bạn nhớ nhanh chóng và giúp cho quá trình học trở nên 1 cách thú vị và dễ dàng nhất. Phần mềm sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn trong một tốc độ nhanh và hiệu quả.

5. Easy Korean Learn Free – Học tiếng Hàn Quốc dễ dàng miễn phí

Trò chơi này được thực hiện bằng cách sử dụng một trong những phương pháp học tập đặc biệt, mà sẽ làm cho bạn rất dễ dàng để tìm hiểu Hangul. Chỉ với 20 phút chơi mỗi ngày và sau một tuần bạn sẽ có một kiến thức nền của easy korean.

6. Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều phần mềm Học tiếng hàn trong cửa hàng Google Play , phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất là Học tiếng Hàn Quốc của MetaLanguage. Học tiếng Hàn Quốc với hơn 800 từ vựng tiếng Hàn và cụm từ được sử dụng chủ yếu cho người đi du lịch hoặc người mới bắt đầu học. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

7. Phần mềm Học tiếng Hàn giao tiếp

Nội dung “Học giao tiếp tiếng Hàn”  bao gồm 18 chủ đề (về thời gian, tình yêu, gia đình,…) với hơn 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản của người bản xứ phù hợp với đi du lịch, đi du học và làm việc tại đây.

8. Học tiếng Hàn mỗi ngày

Phần mềm “Học tiếng Hàn mỗi ngày” do Awabe phát triển cung cấp nhiều chủ đề cho người học .Phần mềm học tiếng hàn mỗi ngày trên điện thoại cung cấp các câu giao tiếp thông dụng nhất  theo từng chủ đề trong mỗi video học tiếng Hàn và được phát âm với giọng chuẩn của người bản xứ.

9. Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Phần mềm “Mondly: Học tiếng Hàn Quốc ” trên điện thoại được sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

10. Ứng dụng App Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

App Topik” là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng.

>> Xem thêm: Bí quyết luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả tại nhà
Học tiếng Hàn hay tiếng Nhật Bản dễ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *