Giới Thiệu Công Ty JPNET Toàn Cầu

Nhân viên JPNet Toàn cầu hóa trang thành thây ma, quẩy thả ga vào Halloween

Lễ hội Halloween không thật sự phổ biến ở Việt Nam nhưng các anh chị em JPNet toàn cầu cũng biết cách gây ấn tượng vào ngày này. Luôn với phương châm "Work hard, play hard" nên sau những ngày tập trung làm việc chăm chỉ là những buổi quẩy tưng bừng của đội ngũ nhân viên JPNet.


1. Biến Văn phòng thành "Nghĩa địa"


Sau một buổi sáng làm việc căng mình, buổi chiều là lúc anh chị em JPNet toàn cầu được làm công việc biến văn phòng trở thành một "nghĩa địa" đúng nghĩa. Chả người nào làm công việc này bao giờ những vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
halloween tại jpnet

Laptop, giấy tờ,... đã biến thành "nấm mồ"

Ngoài trang trí văn phòng trở nên ghê rợn như vậy, mọi người cũng cố gắng hóa trang mình trở nên ám ảnh, kinh dị nhất có thể. Và thành quả là:
 
tổ chức halloween tại jpnet

Đội nhân viên ghê rợn nhất Vịnh Bắc Bộ

hoa trang halloween tại jpnet toàn cầu

Còn ai nhận ra Thúy xinh gái và Hảo dễ thương của JPNet không ta?
 
>> Bạn có thể xem thêm: Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại công ty JPNet Toàn cầu để biết anh em con trai ở đây tuyệt vời như thế nào?


2. Cùng nhau đi xem phim kinh dị


Sau lễ hội hóa trang, mọi người cùng nhau ăn tối và ra rạp CGV IPH ở Xuân Thủy để xem bộ phim kinh dị "Happy Death Day (Sinh nhật chết chóc)" đang hot vào dịp Halloween này.
 
jpnet đi xem phim cgv

Mặc dù thần sấm Thor đang hot nhưng JPNet quyết định xem bộ phim kinh dị "Happy Death Day" để đúng
ý nghĩa vào ngày Halloween.


nhân viên jpnet đi xem phim

Quang cảnh ghê rợn tại CGV vào Halloween
 
>> Chơi đủ rồi, nếu muốn tìm hiểu về môi trường làm việc tại JPNet thì bạn nên xem: Công việc của nhân viên Công ty THNN Nguồn Nhân Lực JPNet Toàn Cầu.

Với nỗ lực của Ban Giám đốc về việc đưa môi trường làm việc của JPNet luôn trẻ trung, năng động, sáng tạo và luôn đạt được kết quả tốt trong công việc, anh em trong công ty luôn cảm thấy hứng thú với công việc và nỗ lực hết mình để xây dựng JPNet Toàn cầu ngày một lớn mạnh.

Để trở thành 1 trong những thành viên của ngôi nhà JPNET, bạn có thể liên hệ Ms. Phương (0969.2401.99) để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thông tin tuyển dụng 
TẠI ĐÂY


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung