Tin Tức

Cô Tô - điểm hẹn tháng 10 của JPNET Toàn Cầu

Cứ 2 tháng 1 lần, công ty JPNET Toàn Cầu lại có lịch hẹn với các địa điểm du lịch "HOT" nhất Việt Nam. Tháng 10 này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đặt chân lên hòn đảo Cô Tô - tuy hoang sơ nhưng mang một vẻ đẹp không thể chối từ.
 

Sau hơn 1 tuần lên kế hoạch cùng công ty dịch vụ du lịch, ngày 06/10/2017, toàn thể cán bộ công ty JPNET Toàn Cầu lên xe khởi hành tới hòn đảo Cô Tô tỉnh Quảng Ninh. 
 

Cứ phải ăn uống no say mới có sức để cười thật tươi
 

Cả đoàn đặt chân tới cảng Vân Đồn sau khi dùng bữa trưa tại khách sạn

Sau gần 1 tiếng đồng hồ đi tàu cao tốc trên biển, chúng tôi đã đặt chân lên hòn đảo Cô tô:
 

Nhận phòng khách sạn là phải tự sướng ngay cho nóng hổi nào

Chúng tôi dành 1 tiếng nghỉ ngơi tại khách sạn Cô Tô, thu xếp đồ đạc cá nhân. 2 giờ chiều chiếc xe điện tới cửa khách sạn đưa toàn thể anh chị em JPNET đi tắm biển.
 

Cán bộ nhà ai mà xinh hết nấc thế này?
 

Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu - lời bài hát quả thật ý nghĩa
 
 
 
Tự sướng mọi lúc mọi nơi khi có cơ hội

Kết thúc khoảng thời gian vui chơi tự do, anh/chị/em JPNET dưới sự chỉ huy của trưởng đoàn cũng như hướng dẫn viên du lịch di chuyển về khách sạn tắm gội và chuẩn bị ăn tối.
 

Đến Cô Tô không thể bỏ qua hải sản tươi ngon, giàu dinh dưỡng

Đã chơi là phải chơi hết mình, ngại gì mệt mỏi? Kết thúc bữa tối cũng chính là lúc khai mạc "lễ hội âm nhạc" với vô vàn những giọng ca oanh vàng mà JPNET đã khai thác được.
 

Không những vậy, giám đốc cũng vô cùng tâm lý khi tổ chức sinh nhật cho các cán bộ có sinh nhật trong tháng 10, động viên tinh thần nhân viên. 

Kết thúc một ngày dài đầu tiên tại đảo Cô Tô, chúng tôi trở về khách sạn, ngả lưng trên chiếc đẹm thơm tho đã được nhân viên dọn phòng chuẩn bị kỹ lưỡng. Tất cả chìm vào giấc ngủ say khi đã khuya muộn, sẵn sàng cho ngày dài vui chơi tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh vui chơi của công ty trong ngày 7/10 và 8/10:

 
 
Một mình anh bao trọn đảo này
 
 

Còn rất nhiều những hình ảnh và hoạt động vui chơi khác mà chúng tôi đã ghi dấu lại cho chặng đường tháng 10 tại JPNET Toàn Cầu. Mong rằng với những hoạt động dã ngoại như thế này sẽ giúp cho các cán bộ của công ty có một tinh thần thật thoải mái, sẵn sàng trở lại để thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung