Giới Thiệu Công Ty JPNET Toàn Cầu

5 lĩnh vực hoạt động trọng điểm của JPNET Toàn Cầu

Với sứ mệnh Vì một cuộc sống tươi đẹp hơn cho người lao động Việt, JPNET Toàn Cầu đang nỗ lực trở thành một trong những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực tham gia. Đầu tiên phải kể đến việc đưa người lao động làm việc tại các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Úc,...


1. Tư vấn việc làm tại các thị trường ngoài nước


JPNET xem đây là lĩnh vực chủ đạo của công ty với phương châm là đem những cơ hội tốt nhất cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài.

Hỗ trợ và tư vấn người lao động có mong muốn làm việc tại các thị trường XKLĐ lớn nhất hiện nay như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Úc,…
Tuyển chọn và đưa lao động sang nước ngoài làm việc theo nhiều ngành nghề khác nhau.
 Tiếp tục mở rộng các thị trường khác, tạo nhiều cơ hội cho người Việt tham gia làm việc ở nhiều nước trên thế giới.

2.  Cung cấp và định hướng việc làm lao động trong nước


Không chỉ ở thị trường nước ngoài, JPNET cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng và định hướng lao động ở thị trường  Việt Nam, giúp họ lựa chọn ngành nghề đúng đắn với mức thu nhập cao.

Tuyển dụng cán bộ nhân sự công ty JPNET Toàn Cầu ở nhiều mảng, nhiều lĩnh vực khác nhau như Marketing, Nhân sự, Tư vấn, Tuyển dụng,…
 Đào tạo, định hướng việc làm cho lao động trẻ tham gia các ngành nghề phù hợp.
Hợp tác với các công ty nước ngoài lớn nhất hiện nay trong việc tuyển chọn lao động sau khi hết hạn hợp đồng về nước với chế độ đãi ngộ tốt.

3. Dịch vụ hỗ trợ giáo dục


Nhật Bản và Hàn Quốc là hai thị trường du học thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm. Dịch vụ hỗ trợ giáo dục tại JPNET chủ yếu là tư vấn và làm thủ tục cho các bạn trẻ có mong muốn đi du bao gồm:

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn thị trường và các trường học uy tín nhất hiện nay.
Hàng tháng, công ty tổ chức các buổi hội thảo quy mô lớn và mời các chuyên gia về du học nước ngoài giao lưu với các bạn trẻ và chia sẻ kinh nghiệm khi đi du học.
Liên kết với các trường học được đánh giá trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới” để hỗ trợ các bạn trong việc học tập cũng như sinh hoạt tại trường một cách tốt nhất.

4. Quảng cáo Marketing Online


JPNET được đánh giá là đơn vị đi đầu trong mảng Quảng cáo Marketing Online hiện nay. Bên cạnh xây dựng hệ thống website chính và vệ tinh mạnh, việc đẩy mạnh phát triển các cộng đồng trên mạng xã hội luôn là tiêu chí công ty đề cao nhất. Hoạt động Marketing Online tại công ty bao gồm:

Xây dựng hệ thống các webiste chính và website vệ tinh ở các thị trường hiện nay. Các webiste đều có thứ hạng cao trên danh sách kết quả tìm kiếm.
Quảng cáo Google Adword tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 Quảng cáo Facebook Ads để xây dựng cộng đồng và tiếp cận những khách hàng tiềm năng.
 Xây dựng cộng đồng trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Linkendin, Zalo,… thu hút một lượng lớn Fans và tăng tương tác các bài viết.

5. Tổ chức giới thiệu, xúc tiến thương mại

Với hoạt động trên 10 năm trong các linh vực tham gia, JPNET đã liên kết nhiều xí nghiệp, công ty tại nước ngoài qua đó luôn tổ chức những buổi giới thiệu, giao lưu hợp tác lao động với các nước trên thế giới để tìm kiếm những cơ hội mới.


Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, bên cạnh hoạt động làm Online sôi nổi, công ty cũng tổ chức những buổi hội thảo tại các vùng địa phương. Những cán bộ tuyển dụng nhiều kinh nghiệm nhất sẽ được cử về và giải đáp những thắc mắc, giúp đỡ người dân trong các khẩu thủ tục.


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung